วันเสาร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2556

ดิฉันโดนพ่อผัวเย็ดเหมือนกันค่ะ

ดิฉันได้เข้ามาอ่านเจอบล็อกนี้โดยบังเอิญ...คือแฟนของดิฉันเป็นคนเปิด อ่านอยู่....แล้วลุกเข้าไปห้องน้ำ....ดิฉันก็เลยลองเข้ามาอ่านดูเกี่ยวกับ บล็อกบันทึกรักสวิงกิ้งนี้..... ตอนแรกที่อ่าน...รู้สึกว่าเวปแบบนี้มีจริงเหรอ หรือว่าเป็นการแต่งกันขึ้นมา แล้วมีการสวิงแลกคู่กันจริงๆเหรอ..... และดิฉันก็จด URL บล็อกนี้ไว้โดยสามีไม่รู้....... 
ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนว่า ดิฉันทำงานบริษัทฯเอกชนในกรุงเทพฯ และได้แต่งงานกับสามีซึ่งสามีเป็นข้าราชการในกรมๆหนึ่ง แต่สามีต้องมีภาระกิจที่จะต้องเดินทางไปตรวจราชการในต่างจังหวัดอยู่เป็นนิจ และด้วยทางสามีก็ยังมีพ่อของสามีอีกคนหนึ่งที่อยู่ด้วยกันในบ้านของสามีนี้ ส่วนคุณแม่ของสามีได้เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว พ่อของสามีนั้นเป็นข้าราชการเกษียณแล้ว กินบำนาญอยู่บ้านเฉยๆ ตอนนี้อายุก็ราวๆ 60 กว่าๆนี่แหละ
เรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ว่า พอดิฉันได้เข้ามาอยู่บ้านนี้กับสามีร่วมกับพ่อสามีได้ไม่นาน ดิฉันสังเกตุดูพ่อสามีจะชอบมองดิฉันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไร....พอแอบสังเกตุดูพ่อสามีแล้ว แกชอบที่จะจ้องมองดิฉันยังไงๆไม่รู้ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ติดใจอะไร ก็คิดว่าท่านคงจะสังเกตุลูกสะไภ้คนนี้ว่า ความประพฤติและเป็นแม่บ้านดีหรือเปล่า ดิฉันก็เกร็งๆอยู่เหมือนกันเวลาท่านมอง แต่สามีคงไม่รู้หรอก และดิฉันก็ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับสามีด้วยยิ่งเวลาที่ดิฉันเข้าห้อง น้ำ....อาบน้ำออกมาแล้วใส่ชุดคลุมออกมาจากห้องน้ำทีไร...พ่อสามีก็มักจะชอบ เดินสวนดิฉันเข้าห้องน้ำต่อดิฉันเรื่อยเลย.....ก็ไม่รู้ว่าทำไมท่านถึงได้ ชอบเข้าไปต่อจากดิฉันก็ไม่รู้ หรือว่าบางคืนที่ดิฉันมีอะไรกับสามี แล้วต้องลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างทำความสะอาดของลับแล้ว เป็นต้องเจอพ่อสามีนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟา ที่ห้องรับแขก และจะเฝ้ามองสังเกตุดิฉันทุกที แต่ดิฉันก็แกล้งทักท่านไปตามมารยาทไปบ้างว่า"คุณพ่อยังไม่นอนอีกเหรอค่ะ" พ่อสามีก็จะตอบว่า"ฮื่อ....รอดูหนังอยู่" หรือ"ยังไม่ง่วง" อะไรอย่างเงี๊ยะ.....
จน มาวันหนึ่ง.....ท่านไม่ค่อยสบาย...คงจะเพราะว่าท่านไม่ค่อยจะได้พักผ่อน อย่างเพียงพอนั่นแหละ....คงมัวมานั่งจ๊องดิฉันจนดึกๆดื่นๆทุกคนมั๊ง สามีก็พาท่านไปหาหมอรวมทั้งดิฉันก็ไปด้วย จนหมอตรวจอาการ แล้วบอกว่า คนไข้ไม่ได้เป็นอะไรมาก เพียงแต่มีอาการเพลียไปบ้าง......เลยให้ยาบำรุงและวิตามินอะไรมาทาน และให้กลับไปพักผ่อนที่บ้านได้
เผอิญจริงๆ......วันรุ่งขึ้น....สามี มาบอกว่า จะต้องเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัดหลายวันอีก เป็นเช่นนี้เดือนละ 2 -3 ครั้ง สามีก็จะบอกกับดิฉันว่า ให้ดิฉันช่วยดูแลพ่อของเขาด้วย ถ้าไม่สบายก็ช่วยจัดหาหยูกหายาให้ท่านกินหน่อย และเรื่องข้าวเรื่องน้ำด้วย ดิฉันก็ไม่รู้จะทำไง ก็ต้องรับคำสามีตามหน้าที่ลูกสะไภ้ที่ดีสิค๊ะ.......
หลัง จากที่สามีได้เดินทางออกจากบ้านไปแล้ว ดิฉันก็อาบน้ำแต่งตัวเตรียมไปทำงานตามปกติ..... และได้เดินเข้าไปดูอาการพ่อของสามีดูในห้องของท่าน ว่าท่านเป็นอย่างไรบ้าง หรือว่าจะสั่งอะไรให้ดิฉันช่วยได้บ้าง พอเปิดประตูห้องของพ่อสามีเข้าไป...ดิฉันว่า....ดิฉันได้กลิ่นแปลกๆนะ....กลิ่นมันคาวๆ อย่างไรบอกไม่ถูกเหมือนกัน..... แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก ก็เพียงแต่ไปจัดยาและอาหารไว้ให้ท่านไว้ทาน ตอนที่ดิฉันไม่อยู่ แต่ท่านก็บอกว่า ใช้ดิฉันช่วยพยุงท่านไปห้องนำที.....ท่านบอกว่าท่านเดินไม่ไหว ใจมันหวิวๆ.....กลัวจะเป็นลมล้มเอา ดิฉันก็เลยต้องเข้าไปพยุงท่านไปเข้าห้องน้ำตามที่ท่านต้องการ ท่านลุกจากที่นอนมาก็เข้ามากอดที่คอดิฉัน ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรท่าน เพราะเห็นว่าท่านไม่สบาย แต่พอพาเดินไปถึงห้องน้ำ....ท่านบอกว่า ช่วยพยุงท่านไปที่โถส้วมด้วยหน่อย และให้ดิฉันอยู่เป็นเพื่อนคอยดูแลท่านจนเสร็จกิจ....ดิฉันก็นึกอยู่นานที เดียว....แต่ก็เอาเถอะ...ไหนๆก็เป็นพ่อสามีหน่า....คงไม่มีอะไร...ท่านก็รูดกางเกงนอนลง แล้วงัดเอาเจ้าโลกของ ท่านออกมา......ดิฉันเห็นแล้ว...ตกใจเลยค่ะ....งอะไรกัน....ทำไมของลับของ ท่านถึงได้แข็งและพองใหญ่อะไรเช่นนั้น....ไม่น่าจะมีอาการไม่สบายเลย...... ดิฉันแกล้งหลบหน้าไม่มองไปที่ท่าน แต่ท่านน่าจะตั้งใจทำให้ดิฉันเห็นแน่ๆ.....ตัวฉันสั่นไปหมดเลย
เกิดมาเพิ่งเคยเห็นของลับ ทีไม่ใช่ของสามีเรา และมันดูใหญ่โตกว่าของสามีเรามาก....ดิฉัน มือไม้สั่นไปหมด ใจก็เต้นไม่เป็นจังหว่ะเลย....แต่ก็ต้องจำทนยอมดูแลท่านเพื่อสามีเราค่ะ .......จนท่านทำธุระเสร็จ....ท่านก็บอกให้ดิฉันพยุงท่านไปนั่งที่โซฟา ...แล้วดิฉันก็ออกไปทำงานเลย.....
วันนั้น.......ดิฉันทำงานไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ...ภาพอวัยวะของพ่อสามีมันติดตา....คนอะไรขนาด ป่วยอยู่ยังขนาดนี้.....นี่ถ้าแข็งแรงดีปกติ มันไม่เท่าท่อนแขนเหรอเนี่ย....นึกแล้วยังเสียวๆอยู่เลย ความสุขทีสามีมีให้กับดิฉันจริงๆแล้ว มันก็ไม่ค่อยจะเต็มที่ซักเท่าไหร่ เพราะสามีจะทำงานหนัก และเครียดมาก กลับมาถึงบ้านกินข้าวอาบน้ำแล้วก็ต้องเป็นนอนก่อนทุกทีไป บางคืนดิฉันมีความต้องการมาก ต้องเป็นฝ่ายเริ่มกวนสามีก่อน....... เขาก็จะไม่ค่อยสนองตอบเท่าไหร่ บางทีก็ทำกับดิฉันแบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย.....สามีก็จะเสร็จก่อน ทุกที มันก็ทำให้ดิฉันอารมณ์เสียอยู่บ้าง แต่...ก็ไม่รู้จะไปบอกใคร....เพราะก็ไม่อยากให้สามีไม่สบายใจ....บางครั้ง ดิฉันก็ต้องแอบช่วยเหลือตัวเองบ้างเป็นบางวันที่ดิฉันต้องการมัน เป็นอย่างนี้เรื่อยมา.........................
จนเลิกงานเย็นนี้..... ดิฉันรีบกลับบ้าน...เพื่อมาคอยดูแลพ่อของสามีตามที่สามีฝากดูแลท่าน ไว้....... พร้อมกับทำข้าวปลาอาหารให้ท่านทานเรียบร้อย ดิฉันก็เปลี่ยนชุดทำงานออกเพื่อจะได้ไปอาบน้ำบ้าง เพราะเหนื่อยเหลือเกิน.... วันนั้น...ดิฉันใส่กระโปรงค่อนข้างจะสั้น....และเป็นกระโปรงสีขาว....และ เสื้อสีแดงคอเว้า...โดยจะสรวมเสือนอกทับอีกที....แต่พอกลับมาบ้าน ดิฉันก็จะถอดเสื้อนอกออก โดยจะเหลือเฉพาะชั้นเสื้อคอเว้าสีแดงและ กระโปรงสีขาวเท่านั้น..... ด้วยดิฉันเป็นคนผิวค่อนข้างจะขาว....และอวบ...จึงดูว่าดิฉันจะเป็นเป้าสายตา ของบรรดาหนุ่มและแก่ทั้งหลาย และรวมไปถึงพ่อสามีด้วย ท่านมองดิฉันแทบจะไม่ละสายตาทีเดียว เหมือนกับไม่เคยพบเห็นกันมาก่อน.....แต่เย็นนี้ดูดาการของท่านค่อยทุเลาลง แล้ว....กินอาหารได้เป็นปกติ..... พอดิฉันบอกว่าขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะพ่อ ท่านก็จะมองและบอกต่อว่า........ เอ่อ...ดีๆ.....อาบเสร็จทำธุระเสร็จแล้ว.....ช่วยมานวดให้พ่อหน่อยนะ...พ่อ ปวดเมื่อยแข้งขาเหลือเกิน.... ดิฉันก็ได้แต่รับปากท่านไป....โดยไม่ได้คิดอะไร....
จนดิฉันทำธุระส่วน ตัวเสร็จ....ดิฉันก็ใส่ชุดนอนผ้าลื่นๆมันๆเหมือนปกติที่เคยใส่นอนมา และเดินมาหาท่านที่โซฟา และถามท่านว่าจะให้ทำอะไรค๊ะ......ท่านก็บอกว่า ช่วยมานวดหลังให้ท่านหน่อย รวมทั้งแข้งขาด้วย มันปวดเมื่อยไปหมดจนจะเดินไม่ไหว ดิฉันก็ปรนนิบัติท่านเสมือนหนึ่งท่านเป็นพ่อของดิฉันเหมือนกัน ท่านก็ลงมานอนกับพื้นที่ปูพรหมไว้.....แล้วเอาผ้าห่มลงมาปูนอนอีกที.....ตอน แรกท่านก็นอนคว่ำหน้าบนหมอน ให้ดิฉันเข้าไปนวดที่หลังท่าน ดิฉันก็นวดไปจนทั่วแผ่นหลังท่าน แล้วท่านก็พลิกมานอนหงาย....แล้วให้ดิฉันนวดไล่ตั้งแต่เท้าไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ตามแข้งขาและขึ้นมาถึงโคนขา..... ดิฉันสังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติขึ้นมา..... เพราะที่เป้ากางเกงแพรของท่านนั้น ดิฉันสังเกตุเห็นมันจะมีอะไรดันขึ้นมา ตอนแรกๆก็เพียงแค่ตุงๆเท่านั้น แต่สักพัก....มันกลับโด่ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ดิฉันอดนึกถึงท่อนเอ็นอันมหึมาที่ดิฉันเห็นเมื่อเช้าไม่ได้....... ทำให้ดิฉันร้อนวูบวาบไปหมด....เหงือซืม...มือสั่นใจสั่นไปหมด...... แต่ระหว่างที่ดิฉันต้องก้มๆเงยๆนวดท่านอยู่นั้น.... ดิฉันสังเกตุเห็นท่านจ้องมองมาที่หน้าอกดิฉันตลอด....แทบจะไม่ละสายตาเลยที เดียว...... มิน่าล่ะ....ถึงได้ตุงโด่ขึ้นมาอย่างงี้..... ดิฉันเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาบ้าง ก็เลยอยากจะยั่วท่านเล่นๆ ให้ท่านเสียวๆ ดิฉันแกล้งนวดๆไปใกล้ๆกับจุดนั้นของท่านบ้าง และบางทีก็แกล้งเอามือไปปัดโดนบ้าง มันยิ่งทำให้ท่อนเอ็นของท่านแข็งโป๊ก...เหมือนท่อนไม้ซุกอยู่ในร่มผ้าอย่าง ไงอย่างงั้น.....ดิฉันแกล้งท่านอีก...ก้มๆนวดโดยแทรกตัวอยู่ในระหว่างขาสอง ข้างของท่าน....ใช้สองมือกดนวดๆโคนขาของท่านไปมา....และปล่อยให้คอเสื้อชุด นอนของดิฉันห้อยย้อยลงมา คิดว่าท่านคงจะมองเห็นนมดิฉันได้ถนัดตาทีเดียว....เพราะชั้นในดิฉันจะไม่ใด้ ใส่นอนเลย...จะใส่แต่ชุดนอนเท่านั้น.....แต่มันจะมีสองชั้นไม่บางมาก แต่ถ้ามองทะลุไฟละก้อไม่แน่...อาจจะเห็นลางๆก็ได้ค่ะ.... ดิฉันยังคงก้มหน้านวดท่านต่อไปเกือบชั่วโมงได้.... อาวุธของท่านยังไม่ยอมอ่อนตัวลงเลย.....มันโด่ขึ้นมาแข็งมาก ถ้ามันดันทะลุกางเกงแพรที่พ่อสามีใส่นอนขึ้นมาได้....มันคงแหกออกมาแล้วแน่ๆ .... ดิฉันคิดว่าตอนนี้....พ่อสามีกำลังมีอารมณ์ต้องการแบบสุดๆแน่ๆ.....และดิฉัน ก็เช่นเดียวกัน..... รู้สึกว่า ในหว่างขาของดิฉันจะมีน้ำเมือกซึมๆออกมาจนรู้สึกว่าแฉะเลยทีเดียว..... ใจจริงก็อยากจะให้พ่อสามีลองเอาท่อนเอ็นอันใหญ่ยักษ์นี้....เข้ามาตะบันหอย ของดิฉันสักครั้งหนึ่งให้หายอยาก แต่....ก็ไม่รู้จะเริ่มหรือบอกท่านอย่างไร คิดว่าต่างคนก็ต่างรอดูเชิงกันอยู่ค่ะ..... จนในที่สุด....พอสามีคงจะอดใจไว้ไม่ไหวแน่แล้ว ท่านลุกขึ้นมาแล้วโน้มคอดิฉันซึ่งไม่ท้นระวังตัว....เพราะมัวแต่ก้มๆนวดขา ให้ท่าน.... ท่านโน้มคอดิฉันไปหอมที่แก้ม....และจูบที่ซอกคอ....มันทำให้ดิฉันถึงกับอ่อน ระทวย หมดเรี่ยวหมดแรงเอาดื้อๆ จะร้องก็ไม่กล้า....มันทั้งสั่นทั้งกลัว....และทั้งหยากลองด้วยง.... เค๊าจูบปาก ดิฉัน.... 
เราดุนลิ้นกันอยู่นาน.... พ่อสามีเก่งมาก..... ทั้งดูด....ทั้งดุน...ทั้งวนลิ้นในปากดิฉัน....ฉันเสียวไปทั่วสรรพาง กาย...ฉันคิดอะไรไม่ออก....สมองมันตื้อไปหมด...อยากและสียว...เงี่ยนไป หมด..... ในตอนนั้น จนพ่อสามีเอามือมุดเข้ามาในชายชุดนอนของดิฉันเมื่อไหร่ไม่รู้.....พอรู้ ตัว...มือท่านก็มาบีบขย๋ำขะยี้...บี้ที่หัวนมของดิฉัน มันยิ่งเพิ่มขีดวามเสียวซ่านให้ดิฉันยิ่งขึ้น..จนไม่รู้ถึงเรื่องผิดถูก.... คิดว่าพ่อสามีก็เช่นเดียวกัน.... ความต้องการมันเรียกร้องเราทั้งสองคน ให้กระทำผิดในศิลธรรม แต่...ก็ไม่รู้จะห้ามไปทำไม ในเมื่อเราต้องการมันเหมือนกัน.....
พ่อเค๊าลดมือลงไปที่หีของ ดิฉัน....และพยายามล้วงแหย่นิ้วเข้าไปในหีดิฉัน....ดิฉันถึงกับบิดตัวด้วย ความเสียวสุดๆ....น้ำหล่อลื่นคงจะออกมามากทีเดียว...เพราะรู้สึกว่าจะมี เสียงดัง....บ๊วบๆ...เฉาะแฉะๆ.... เวลาที่พ่อสามีชักมือเข้าออก.... และใช้นิ้วมือซอยอยู่ในรูหีของดิฉันอยู่นานทีเดียว...แต่ปากก็ยังคงจูบ ปากดิฉันอยู่ โดยไม่ได้พูดอะไรกันเลยซักแอะ..... กลิ่นสบู่และกลิ่นโคโลญอ่อนๆ...ที่ดิฉันมักจะใส่ก่อนนอน...รวมไปถึงกลิ่นกาย สาวอย่างดิฉัน มันคงจะทำให้อารมณ์ของพ่อสามีเตลิดเปิดเปิงไปได้ จนลืมไปว่ากำลังทำอะไรกับลูกสะไภ้อย่างดิฉันลงไป....
แล้วท่านก็อุ้ม ดิฉันขึ้นไปนอนพาดบนโซฟา แล้วท่านก็เดินไปปิดไฟดวงใหญ่...เหลือไว้เฉพาะไฟดวงเล็กติดฝาผนัง...มันยิ่ง สร้างอารมณ์โรแมนติกขึ้นไปอีก.... เค๊ากลับมาที่ร่างดิฉัน....แล้วเอ่ยขึ้นว่า...เป็นของพ่อเถอะนะลูก" .... พ่ออยากมานานแล้ว... เห็นหุ่นหนูแบบนี้มันทนไม่ไหวจริงๆ....จนต้องยอมทำลายความรู้สึกของลูกชาย ตัวเอง...แต่เอาเถาอะ...ถ้าลูกชายรู้และรับไม่ได้...หนูก็มาเป็นของพ่อเลยก็ แล้วกัน..." ว่าแล้วท่านก็จับขาของดิฉันอ้าออก และปล่อยให้ขาดิฉันให้ห้อยลงข้างโซฟา..... มันทำให้หีของดิฉันมันนูนขึ้นลอยเด่น....ท้าทายสายตาของพ่อสามี.....ท่านไม่ รอช้า.....ก้มลงมาซุกหน้าและเลียลงไปที่แคมนอกของดิฉัน...ใช้มือช่ยแบะร่อง แคมดิฉันให้อ้าเผยออก....ทำให้มองเห็นภายในช่องคลอดดิฉันแดงระเรื่อๆ...แต่ มีน้ำเยิ้มแฉะไปหมด..... ท่านค่อยๆ...เอาลิ้นสากๆของท่านลงลากตั้งแต่ง่ามตูดดิฉันขึ้นมา....ลากขึ้น มาจนถึงเม็ดเสียวของดิฉัน...โอย.......ซี๊ดดดดดดดดดดดด.....ดิฉันเสียว มาก.....สูดปากไม่เป็นภาษาเลยทีเดียว....ดิฉันเผลอครางออกไป......แบบไม่เคย เป็นอยางงี้มาก่อน....มีเสียว...มันสบาย....มันมีความสุขอะไรอย่างงี้...... พ่อเค๊าทำเก่งจริงๆ แฟนดิฉันยังไม่เคยทำให้ขนาดนี้เลยตั้งแต่แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานนับ ปี....... พ่อจ๋า....... หนู....หนู.... ใจจะขาดแล้ว.....โอ๊ยยยยยยย..... ซู๊ดดดดดดด.....อ่า....
พ่อสามีทำลิ้นห่อๆ....แล้วแทงเข้าไปในรูหี มันทำให้รู้สึกอุ่นๆของลิ้น.... จนรู้สึกได้.... และสลับกับเลียยาว....และตวัดรัวทีเม็ดแตดดิฉัน.....โอย......ฉันจะทนไม่ไหว แล้ว....ดิฉันบิดตัวเร่าๆ......ขาเกร็ง.....มือจิกหัวพ่อสามีแน่น...... หลับตาพริ้มด้วยความสุข..ที่ไม่เคยพบพานมาก่อน..... อะไรมันจะเสียวขนาดนี้.....โอ๊ะ......โอยยยยยยย.....ซู๊ดดดดดด...... อ่าาาาาาาาาาาาาาาา.....พ่อ...... พอเเหอะ.... หนูไม่ไหวแล้ว.....ช่วยหนู ที.......หนูอยากเหลือเกิน.....ช่วยหนูให้หายที....อูยส์ส์ส์ส์......... ดิฉันพร่ามออกไปอย่างงั้นจริงๆ....ด้วยความอยาก...พ่อก็สนองตอบ.... ด้วย การปล่อยวางที่หว่างขาของดิฉันลง.....แล้ว....ลุกเดินมาที่หน้าดิฉัน .....จับหัวดิฉันไว้ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งท่านสาวควยท่อนยักษ์ของท่านเข้าออกๆ...มันแข็งแร็งและน่ากลัว อะไรอย่างงี้....ท่านจับมือดิฉันไปจับควยของท่าน....ดิฉันว่ามันจับไม่รอบ ดุ้นเลย....นิ้วไม่ชนกันเลย...โอ...พระเจ้า......อะไรจะขนาดนี้..... 
พ่อสามีพยายามจับมันมาจ่อตรงหน้าดิฉัน...และบอกให้ดิฉันช่วยอมและดูดให้ หน่อย...ดิฉันก็ลองๆอ้าปากอมดู..... กลิ่นมันยั่วยวนมาก....นี่เหรอที่เขาว่ากลิ่นคาวของตัวผู้....จะว่า เหม็นก็ไม่ใช่...จะหอมก็ไม่เชิง....ดิฉันอมเข้าไปในปากได้แค่ส่วนหัวและแท่ง ใหญ่แค่นิดหน่อย...... มันคับปากมาก...จนแทบหายใจไม่ออก..... ฉันอมๆดูดๆตรงท่อนหัว.....สังเกตุว่าพ่อสามี.....จะตัวงอเกร็งทีเดียว..... ปากก็ซี๊ดดดดดดดใหญ่เชียว.....จนมันแข็งเต็มที่..... และมันปราบ.....ท่านก็ผล่ะไปตรงท่อนล่างของดิฉันอีกที....ท่านก้มลงเอาลิ้น ลากๆ.....ตรงหีดิฉันอยู่หลายรอบ... และมาวนๆตรงเม็ดแตดดิฉัน...ท่านดูดเม็ดแตดเบาๆ.....โอวววววว.....มันเสียว มาก...... จนดิฉันหลั่งน้ำกามออกมาอีกไม่รู้กี่รอบแล้ว...... จากนั้นพ่อสามีก็จับเอาหัวควยท่อนเขื่อง.....มาจ่อๆตรงปากช่องสวาทของ ดิฉัน....แล้วลากขึ้นๆลง....ถูไปมา....จนฉ่ำดีแล้ว....ก็ค่อยๆกดแทงท่อน เนื้อนั้นลงมา...โอวววววววววววววว......เบาๆพ่อจ๋า...หนูเจ็บ.....โอ๊ย ยยยยยยยยยยยย..... ดิฉันจำได้ว่า มันตึงในรูหีมาก......ทั้งแจ็บทั้งเสียวทั้งมัน..... ท่านก็ไม่ผลีผลาม...ค่อยๆกดชักเข้าชักออกเบาๆก่อน.... แล้วก็เปลี่ยนเป็นแรงขึ้นๆ..........จนในที่สุด....ท่อนเอ็นอันมหึมาท่อน นั้น.....ก็มุดเข้าไปจุกตึงแน่นอยู่ในรูหีดิฉัน..... จนแทบหายใจหายคอไม่ออก.... ทั้งมันทั้งเจ็บทั้งเสียว.....บรรยายแทบไม่ถูกเลยจริงๆ..... พ่อเริ่มซอย....จากช้าไปเร็วขึ้นๆ........ จนโซฟาถูกขย่มดังโครมๆ...... เสียงหนอกควย...กระทบกับโหนกหีของดิฉัน....กระทบกันเสียงดัง ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....เฉาะแฉะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..... โอว....สวรรค์มีจริงๆ.......... จนร่างของดิฉันปลิวไปกับแรงกระแทกอย่าง หนักหน่วงของพ่อสามี..... ท่านเก่งมาก....เปลี่ยนไปเกือบทุกท่า....ตั้งแต่....พาดเตียง....โก้งโค้ง ....ยกขาพาดบ่าขาเดียว....สองขา....แทงด้านข้าง....ยกล้อ......กวางเหลียว หลัง....และอีกหลายๆอย่าง....โดยแต่ละท่านั้น....ท่านจะเป็นคนบอกและถาม ดิฉันอยู่ตลอดเวลาว่า....ผัวดิฉันได้ทำแบบนี้บ้างหรือไม่.....ท่านี้เป็นไง ...สะใจมั๊ย....ผัวหนูเลียให้มั๊ย....ดุดนมหรือเหล่า.....ไซร้ซอกรักแร้ ...ต้นคอให้เหรอเปล่า...โอ๊ย.....สรรหามาพูดมาถามในขณะทียังทำอยู่แบบไม่ หยุด....ดิฉันก็ได้แต่คางตอบอยู่ในคอ....ฮือๆออๆ....ส่ายหัวบ้างไม่เป็นจัง หว่ะ..... 
ดิฉันตอนแรกก็เจ็บมากแต่พอนานไป....ชักจะสนุก....ก็ดันตัวรับการกระแทกในการ แทงของท่านเป็นจังหว่ะๆไปด้วย...... จนเวลาผ่านไปเกือบๆสองชั่วโมงได้..... ท่านก็บอกว่าจะเอาออกแล้วนะ..... พูดจบ.......ท่านก็ควบใหญ่เลยในท่าหมา.....ท่านทั้งกระแทก...ทั้งตบก้นดิฉัน ไป....และเอื้อมมือมาบี้นมดิฉันใหญ่.....และรัวเร็วๆ......จนร้องออก มา..โอ๊ะ...โอววววววววววววยยยยย.... ท่านกดสะโพกลั้งก้นดิฉันไว้หยั่งกับกลัวว่ามันจะหลุดออกอย่างงั้นแหละ..... กดบี้หนอกชนโหนกอยู่ซักแป๊บนึ่ง..... ดิฉันก็รู้สึกว่ามีอะไรฉีดเข้าไปข้างในท้องน้อยของดิฉันอุ่นๆเสียววาบ..... มันทำให้ดิฉันมีความสุขมาก..........เราอยู่ในท่านี้นานซักสามนาที....ดิฉัน ก็ล้มตัวลงนอนคว่ำหน้ากับโซฟา....โดยที่ตัวของพ่อสามียังคงนอนทับอยู่...ใน ขณะที่ควยของท่านยังปักคาอยู่ในรูหีของดิฉันอยู่..... เสียงหายใจหอบเหนื่อย....ของเราสองคน....นานทีเดียว...จนท่อนเอ็นมหึมาของ ท่านค่อยๆอ่อนตัวลง....ดิฉันก็ขมิบขยุ้มหียึกๆ......ตามการกระตุ๊กของท่อน ควยพ่อสามี........เพื่อเป็นการตอบสนองซึ่งกันและกัน...... จนดึก.....ก็ลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างคาบคาวโลกีย์ของเราทั้งสองคน....
ครั้ง นี้....ดิฉันแสบหีไปหมด....แต่ก็มีความสุขมาก..... พ่อสามี....ก็ล้างของท่านไป...แต่ดูแล้วมันยังแข็งอยู่นะ....ทำไมมันถึงได้ มีพลังแข็งแกร่งอะไรอย่างงี้.... ดิฉันอดใจไม่ได้....แกล้งจับควยพ่อสามีมาดูดๆอีกทีตอนท่านล้างทำความสะอาด ....เพื่อจะลองว่าท่านยังไหวอยู่มั๊ย..... จากนั้น....เราก็แยกย้ายกันไปเข้านอน....... และหลังจากนั้นมา.....เมื่อเวลาที่สามีของดิฉันไปทำธุระที่ต่างจังหวัดเมือ ไหร่....หรื่อว่าเมื่อไหร่ที่สามีดิฉันเผลอ....พ่อสามีมักจะมาขอดิฉันร่วม หลับนอนด้วยเสมอๆ.......เรื่องนี้สามีก็มีทีท่าสงสัยอยู่เหมือนกัน....เพราะ บางทีหลังจากร่วมกับพ่อสามีแล้ว....ดิฉันก็ไม่กล้าให้สามีมาร่วมกับดิฉันต่อ จากพ่อสามี.....เพราะว่ากลัวสามีจับได้....หีของดิฉันคงจะกลวงโบ๋และบอบ ช้ำมากจากที่โดนพ่อสามีเย็ดมาก่อน........ 
ดิฉันต้องบ่ายเบี่ยงบ้าง....แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล....ปกติสามีก็มักจะไม่ ค่อยได้ทำการบ้านอยู่แล้ว..... แต่บางครั้งเท่านั้นที่เค๊ากลับมาจากต่างจังหวัดเร็ว....และอยากจะร่วมกับ ดิฉันในคืนแรกที่กลับมาเท่านั้น.... บางที.... ร่องรอยบอบช้ำที่หีของดิฉันยัง ไม่ทันเข้าที....... และหลังจากนั้น...อะไรจะเกิดขึ้นอีก.....เมื่อสามีกลับมาก่อนกำหนดและมาพบ ภาพบาดตาเข้าโดยบังเอิญ....แล้วดิฉันจะเล่ามาให้ท่านฟังอีกครั้งในคราวต่อไป นะค๊ะ !

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น